Thursday, February 16, 2017

Bộ quần áo mặc để đi kiện Formosa


Ngày 15 tháng 2 năm 2017. đoàn người đi nộp đơn kiện Formosa từ Nghệ An đi đến Hà Tĩnh thì bị công an cho người ra đánh đập. Cả đoàn đã phải quay về. Nhìn vào thương tích của những người bị đánh đập thì thấy có lẽ họ nên mặc thêm áo đó độn bên trong và đội mũ bảo hiểm để tránh bị thương tích làm cho tàn tật hoặc mất mạng. Bộ quần áo của cầu thủ football Mỹ có thể để cho người đi kiện Formosa bắt chước để phòng thân.


Đó là bộ quần áo có lớp độn ở bên trong để bảo vệ khi bị va chạm không bị thương tích.

Vùng hay bị thương tích nhất là vai nên cầu thủ mang áo bảo vệ cho vai. Vùng hông cũng hay bị gẫy xương khi ngã nên quần mặc cũng có lớp để bảo vệ ở hông. Mũ đội được che trước mặt để khi va chạm không gây ra thương tích cho mặt. Những người đi kiện Formosa có thể rút kinh nghiệm xem mình hay bị đánh vào dâu để mang lớp độn trong người để bảo vệ cho mình.


Hình trên, một người đi kiện Formosa bị đánh, ngày 15-2-2017.Cầu thủ football mặc áo bảo vệ để che chở những nơi hay bị va chạm nhất, đó là xương vai.

Quần có miếng che để bảo vệ xương hông .

Mũ bảo hiểm đi xe máy được hàn thêm khung sắt như thế này sẽ tránh bị đánh chảy máu mũi như hình của anh ở trên.Toàn bộ các áo bảo vệ mà cầu thủ football mặc để bảo vệ khi xung trận. Đùi cũng có miếng che để khỏi gẫy xương đùi, đầu gối có miếng che để khỏi vỡ xương đầu gối.

Minh Đức


No comments:

Post a Comment