Saturday, April 20, 2019

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vượt qua cơn hiểm nghèo - Thời báo

Đoàn xe chạy qua đường Hoàng Văn Thụ lúc 15:09, từ bệnh viện Chợ Rẫy thẳng hướng sân bay Tân Sơn Nhất hôm 16.04.2019.


Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã vượt qua cơn hiểm nghèo - Thời báo

Nguồn tin từ bệnh viện 108, Khoa A11 điều trị tích cực đưa ra “Tổng bí thư, Chủ tịch nước đã vượt qua thời kỳ nguy hiểm và tạm ổn định”.

Hôm nay 17.4.2019, nguồn tin từ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết “Tình trạng sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã khả quan hơn”.

Một cán bộ cấp cao khác xác nhận: “Sức khỏe TBT, CT nước đã tạm ổn ”.

Trước đó, hôm 16.4.2019, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã được đưa từ TP. HCM về lại Hà Nội trên một chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, khởi hành lúc 15 giờ 30 và đến Nội Bài sau 17 giờ. Ông được cáng vào Khoa A11 điều trị tích cực bệnh viện 108 lúc 18 giờ 15.

Lý do cần khẩn trương di chuyển ông ra Bắc vì thời tiết tại TP.HCM đang nắng nóng gần 40 độ, rất bất lợi cho sức khỏe của một người vốn quen cuộc sống tại miền Bắc như ông, lúc này nhiệt độ tại Hà Nội khoảng 24 độ là phù hợp.

Ngoài ra, các phương tiện y tế và các bác sĩ tại bệnh viện 108, Khoa A11 điều trị tích cực được cho rằng có nghiệp vụ cao, đáp ứng các yêu cầu về điều trị sức khỏe cho cán bộ cấp cao nhất cũng như được bảo vệ an toàn khi nhập viện tại đây.

Một cán bộ trong ngành y tế cho biết thêm:“Sở dĩ không đưa vào Bệnh viện Hữu nghị vì tại đó đã nhận quá nhiều những cán bộ dạng con ông cháu cha, trình độ chuyên môn còn hạn chế. Hiện nay các lãnh đạo cấp cao nhất chỉ đưa sang bệnh viện 108 của quân đội”.

Cũng từ hôm nay 17.4, một số ít cán bộ cấp cao nhất bắt đầu được phép vào thăm Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong thời gian ngắn.

Nguồn tin từ ban tuyên giáo đưa ra với các cơ quan báo chí nhà nước“chưa cho phép đăng thông tin về sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Khi ông bình phục thì sẽ lên hình hoạt động trong thời gian tới. Trường hợp xấu nhất sẽ công bố chính thức tại một thời điểm thích hợp “.


Lê Anh – Thoibao.de


1 comment:

  1. Nội dung bài viết thật tuyệt vời. Mình cũng muốn giới thiệu về một Công ty dịch thuật uy tín - Công ty dịch thuật miền trung - MIDtrans trụ sở chính chính tại địa chỉ 02 Hoàng Diệu, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình có Giấy phép kinh doanh số 3101023866 cấp ngày 9/12/2016 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật đà nẵng - dịch thuật miền trung tại địa 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận ; dịch thuật tiếng đức tại sài gòn địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật hưng yên : địa 101 Trần Hưng Đạo, TP Hưng Yên là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hưng Yên; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ bac ninh translation: dịch vụ dịch thuật tại Bắc Ninh cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật tiếng nga tại sài gòn: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; công ty dịch thuật đà nẵng midtrans : Địa chỉ 54 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Đà Nẵng; Viettrans 43 Điện Biên Phủ, Quận 1 Sài Gòn: chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành toàn quốc; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ Viettravel - vietnamese tourist information and travel tips tại 46 Trần Cao Vân, TP Huế chuyên trang về thông tin du lịch và các tour đặc sắc tại Việt Nam, y dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi. Hotline: 0947688883. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Các bạn ghé thăm site ủng hộ nhé.

    ReplyDelete